6 tính năng độc quyền trên iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max mà iPhone cũ không hề được trang bị

iPhone 11 Pro là một chiếc iPhone mà nhiều người hằng ao ước sở hữu. Một phần là thiết bị mới, được nâng cấp và một phần nữa là có những tính năng độc quyền.

Trên iPhone 11 Pro mới có tận 6 tính năng độc quyền mà iPhone Xs Max, iPhone X hay các thế hệ iPhone đời cũ hơn không hề được trang bị. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Quang Minh Mobile điểm qua nhé!

1. Xóa phông bằng camera góc rộng

Khi chúng ta chụp hình xóa phông thì hệ thống sẽ tự động đưa về ống kính tele 2x, khiến góc chụp khá là hẹp và phải lùi lại ra xa.

Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì các bạn không cần phải bận tâm về điều này. Khi các bạn chuyển sang chế độ chụp xóa phông, ống kính sẽ tự động chụp ảnh ở chế độ camera tele hoặc bạn cũng có thể chuyển qua góc chụp bình thường.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có thể chụp xóa phông bằng camera góc rộng, thật ấn tượng phải không nào?

 

2. Chế độ chụp đêm Night Mode

Tình năng chụp hình Night Mode không còn gì lạ lẫm trên hệ các thiết bị của Android.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hỗ trợ chế độ chụp đêm từ đó hướng đến sự đơn giản đến tối đa, không phải chỉnh tay, không phải điều chỉnh độ phơi sáng bao nhiêu. Bạn chỉ cần giơ máy lên và chụp, máy sự động chuyển qua chụp Night Mode khi cần thiết.

Cách thiết kế cụm 3 camera theo hình tam giác không phải là không có căn cứ. Điều này giúp việc chuyển đổi góc chụp giữa 3 camera không có sự thay đổi, việc chuyển đổi rất mượt mà. Quan trọng hơn màu sắc giữa 3 camera không có sự thay đổi, đây là một điều rất tuyệt vời.

 

3. Hỗ trợ chế độ chỉnh tay

Lần đầu tiên trong lịch sử thì những chiếc iPhone 11 Pro đã hỗ trợ chế độ chỉnh tay. Nói chế độ chỉnh tay thì cũng chưa đúng, nhưng có chế độ để giúp chúng ta điều chỉnh chụp ảnh, quay video dễ dàng hơn.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Khi quay phim chúng ta có thể tùy chỉnh được độ phân giải, fps, chế độ phơi sáng, góc chụp….

 

4. Cảnh báo máy đã bị thay màn hình

Trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có một tính năng cảnh báo ở phần cài đặt khi những thiết bị này bị thay linh kiện không chính hãng, kém chất lượng.

Cảnh báo máy đã bị thay màn hình

Cảnh báo máy đã bị thay màn hình

Điều này rất có lợi khi người dùng đi mua lại iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mà hàng cũ, xách tay thì chúng ta sẽ có thêm 1 cơ sở để yên tâm hơn.

 

5. Thời lượng sử dụng

iPhone 11 Pro Max đã được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng “trâu” hơn nhiều là 3.969 mAh. Khi sử dụng ở nhu cầu cơ bản nó đáp ứng lên đến 2 ngày, iPhone 11 Pro có thời lượng cũng lâu dài bằng iPhone Xs Max của năm ngoái.

 

6. Sạc nhanh 18W

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trong năm nay đã hỗ trợ củ sạc nhanh 18W “xịn xò”, một điều mà nhiều người dùng ao ước từ lâu. Còn các thiết bị khác chẳng hạn như iPhone 11 cũng chỉ được tặng kèm củ sạc công suất 5W cho tốc độ sạc khá chậm mà thôi.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Ngoài ra, Face ID trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã nhận diện được khuôn mặt nhanh hơn và góc nhìn được rộng hơn. Không biết những nâng cấp độc quyền của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trên có làm bạn hài lòng?

 

Nguồn: Internet.