Thu mua đèn quay phim cũ giá cao, uy tín tại TP.HCM

06/10/2023 | Quang Minh Mobile

Dịch vụ thu mua đèn quay phim là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết các vấn đề như đổi mới công nghệ, chi phí sửa chữa sản phẩm hư hỏng quá cao, tiết kiệm chi phí,... Trong bài viết này, Quang Minh Mobile sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

Dich-vu-thu-mua-den-quay-phim-cu-gia-cao-tai-TP.HCM

Dịch vụ thua mua đèn quay phim cũ giá cao tại TP.HCM

Tại sao bạn lựa chọn thanh lý đèn quay phim cũ? 

Quay video không còn là tính năng xa lạ đối với những người sử dụng công nghệ. Tuy rằng, có rất nhiều thiết bị hiện đại có thể cân bằng độ sáng của ngoại cảnh, nhưng bên cạnh đó việc sử dụng đèn quay phim vẫn mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn. Tuy nhiên, vì một vài lý do người dùng quyết định thanh lý thiết bị của mình, những nguyên nhân phổ biến như:   

 • Cải thiện công nghệ: Công nghệ thường phát triển nhanh chóng, vì vậy đèn quay phim cũ có thể đã trở nên lạc hậu. Việc thanh lý sẽ giúp bạn có thêm chi phí để đầu tư vào sản phẩm mới. 

 • Hư hỏng: Đèn quay phim cũ có thể gặp sự cố hoặc hỏng hóc thường xuyên hơn. Đầu tư vào đèn mới có thể đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy trong quá trình làm phim.

 • Cải thiện hiệu suất sáng: Các đèn quay phim mới thường có khả năng cung cấp ánh sáng tốt hơn và có các tính năng điều chỉnh màu sắc và độ sáng, giúp bạn tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao hơn.

 • Giảm thời gian và công sức bảo trì: Đèn quay phim cũ có thể đòi hỏi nhiều công sức và tiền bạc để bảo trì và sửa chữa. 

Dịch vụ thu mua đèn quay phim cũ uy tín tại TP.HCM

Quang Minh Mobile là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thu mua thiết bị công nghệ uy tín tại TP.HCM trong đó có thu mua đèn quay phim cũ. Tự hào là một trong những cửa hàng được khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài, Quang Minh Mobile tin rằng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng hài lòng nhất. 

Thu mua đèn quay phim các loại 

Thu-mua-den-quay-phim-cac-loai

Thu mua đèn quay phim cũ các loại

Chúng tôi nhận thu mua đèn quay phim hầu hết các thương hiệu đang có mặt trên thị trường:

 • Godox: Godox SL60W, Godox SL100W, Godox SL200W, Godox SL150II, Godox AD200Pro, Godox AD600Pro, Godox AD600,...

 • Aputure: Aputure LS C300d II, Aputure Amaran AL-MC LED, Aputure Amaran AL-M9, Aputure MC RGBWW LED Mini, Aputure Amaran AL-F7,...

 • Litepanels: Litepanels Astra 6X, Litepanels Gemini 4K, Litepanels Sola 8, Litepanels Storm 120, Litepanels Storm 30,...

 • Westcott: Westcott Flex LED, Westcott Flex LED 6, Westcott Flex LED RGB, Westcott Flex LED RGB 4, Westcott Flex LED 2,...

 • Broncolor: Broncolor Move 120, Broncolor Move 600, Broncolor Siros L 400, Broncolor Siros L 400 Freestyle, Broncolor Siros L 600 Freestyle,...

Ngoài thu mua đèn quay phim, Quang Minh Mobile còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác như thu mua thiết bị livestream, thu mua capture card,...

Thu mua thiết bị với tình trạng 

Chúng tôi nhận thu mua thiết bị với nhiều tình trạng khác nhau như:

 • Bị cháy đèn

 • Thiết bị hư hỏng

 • Không kết nối được với nguồn điện 

 • Thiết kế lỗi thời 

 • Ánh sáng không chất lượng 

 • Hư hỏng, bóp méo

Nhân viên tại Quang Minh Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng vì thế bạn có thể mang thiết bị đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn tình trạng của sản phẩm. 

Quy trình thu mua đèn quay phim của Quang Minh Mobile 

Quy-trinh-thu-mua-den-quay-phim-tai-Quang-Minh-Mobile

Quy trình thu mua đèn quay phim của Quang Minh Mobile

Bước 1: Thu thập thông tin

Liên hệ với cửa hàng qua online hoặc ghé thăm trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để cung cấp thông tin về tình trạng hiện tại của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về quá trình thu mua.

Bước 2: Xác định giá

Dựa trên thông tin mà quý khách hàng cung cấp, nhân viên của Quang Minh Mobile sẽ xem xét và gửi đề xuất giá thu mua đèn quay phim cho quý khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm

Sau khi có sự đồng ý từ phía quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm trực tiếp trước mặt quý khách.

Bước 4: Đưa ra giá cụ thể

Dựa trên kết quả kiểm tra và thử nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá cụ thể và phù hợp nhất cho đèn quay phim cũ. Nếu quý khách hàng đồng ý bán sản phẩm với giá được đề xuất, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch. Phương thức thanh toán có thể được thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau, bao gồm chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, tùy thuộc vào sự thuận tiện của quý khách.

Thông tin liên hệ 

Quang Minh Mobile nhận thu mua đèn quay phim cũ tận nơi tại TP.HCM, cụ thể các quận, huyện như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Chánh, Nhà Bè. 

Chi nhánh 1:

 • Địa chỉ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0816 222 223 (Mr. Quang)

Chi nhánh 2: 

 • Địa chỉ: 159 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0816 222 223 (Mr. Quang)

Website: https://thumuadienthoaicu.vn

Fanpage: https://www.fb.com/thumuadienthoaicuhcm

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua đèn quay phim hãy gọi ngay đến cửa hàng theo thông tin cung cấp phía trên để được hỗ trợ nhanh nhất. Quang Minh Mobile rất hân hạnh được phục vụ.

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN