Thu mua điện thoại Iphone các dòng giá tốt nhất thị trường

10/04/2023 | Quang Minh Mobile

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc thu mua một chiếc điện thoại Iphone rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được một trung tâm thu mua Iphone uy tín để có được các dòng giá tốt nhất trên thị trường. Và Quang Minh mobile là ứng cử viên sáng giá nhất trong lĩnh vực thu mua điện thoại Iphone giá tốt - uy tín - nhanh chóng.

Điện thoại Iphone cũ có nên bán không?

Việc bán Iphone cũ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết. Lợi ích đầu tiên chính là bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập từ chiếc điện thoại Iphone cũ của mình. Đồng thời, Iphone là dòng điện thoại khá được giá trên thị trường, do đó bạn không nên lãng phí mà vứt xó Iphone cũ ở một góc.

Việc bán Iphone cũ mang lại rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết

Bên cạnh đó, nếu để lâu ngày không sử dụng, chiếc Iphone của bạn sẽ có nguy cơ bị hỏng rất cao. Lúc này, điện thoại Iphone của bạn sẽ bị mất giá hoặc tệ hơn là không sử dụng được nữa và trở thành rác thải công nghiệp. Cũng có trường hợp bạn đang sử dụng thì Iphone hỏng, chi phí sửa chữa khá tốn kém khiến bạn không muốn sửa nữa thì phương án tốt nhất là nên bán chiếc Iphone của mình.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không có đủ nguồn tài chính để mua một chiếc Iphone thế hệ mới, việc bán điện thoại Iphone cũ sẽ giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận, sử dụng chiếc Iphone mới.

Địa chi thu mua điện thoại Iphone các dòng giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn đang lo lắng, rầu rĩ khi muốn mua máy Iphone mới và không muốn xài máy cũ nữa nhưng lại chưa biết nên bán điện thoại cũ ở đâu để được giá cao và đảm bảo uy tín thì hãy tìm đến Quang Minh mobile - địa chỉ chuyên thu mua điện thoại Iphone với giá cao nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua Iphone cũ tại Quang Minh rất dễ dàng, không kì kèo, không hạn chế số lượng, không hạn chế dòng máy. Bạn có thể bán máy đã qua sử dụng chưa bị trầy xước, vỏ đẹp hoặc bán máy đã qua sửa chữa có màn hình bị trầy xước, vỏ cần móp.

Dịch vụ thu mua Iphone cũ tại Quang Minh rất dễ dàng và nhanh chóng

Ngoài ra, Quang Minh mobile cũng chuyên thu mua điện thoại Iphone mới trôi bảo hành, điện thoại bể màn hình, điện thoại hư main, điện thoại không lên nguồn, điện thoại rớt vào nước, điện thoại mới 100% trả góp cần thanh lý, điện thoại bị khóa nhà mạng không mở khóa được hoặc điện thoại bị dính Icloud, tài khoản Google, Micloud.

Đến với công ty Quang Minh, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thu mua máy Iphone cũ hỏng chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, để thực hiện giao dịch với Quang Minh, bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng của trung tâm và cung cấp một số thông tin liên quan đến tình trạng máy, đời máy, phụ kiện đi kèm, thời gian bảo hành,...là nhân viên thu mua sẽ đến tận nhà để kiểm tra, đánh giá và đưa ra giá mua tốt nhất. Sau khi hai bên thống nhất, Quang Minh mobile sẽ cung cấp cho khách hàng giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và tiến hành thanh toán.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ rõ cho bạn những nguyên nhân nên bán điện thoại Iphone cũ, bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu bán Iphone, còn chần chừ gì mà không liên lạc với Quang Minh mobile theo hotline: 093 456 7817 hoặc truy cập vào website: http://thumuadienthoaicu.vn để có được giá mua tốt nhất cho chiếc Iphone của mình.  

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN