Dịch vụ sửa chữa điện thoại, cài đặt phần mềm uy tín tại TP Hồ Chí Minh

17/04/2019 | Quang Minh Mobile

Dịch vụ sửa chữa điện thoại, cài đặt phần mềm mở ra tràn lan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Điều đó khiến bạn băn khoăn khi chưa biết nên chọn tìm đến đơn vị nào uy tín. Vật hãy đến với Quang Minh Mobile chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại điện thoại, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng.

Tại sao chọn Quang Minh sửa chữa, cài phần mềm điện thoại?

Quang Minh Mobile sửa chữa mọi loại điện thoại

Dù có đến hàng trăm đơn vị nhận sửa chữa điện thoại, cài phần mềm, tuy nhiên bạn nên chọn tìm đến Quang Minh Mobile. Bởi đơn vị mang đến những lợi ích tốt nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

Khắc phục mọi loại lỗi

Đơn vị nhận khắc phục mọi lỗi xuất hiện trên điện thoại. Do đó, dế của bạn có vấn đề gì, hãy liên hệ với Quang Minh Mobile để khắc phục. Trong trường hợp không khắc phục hết mọi lỗi hư hỏng, đơn vị sẽ hoàn trả 100% chi phí cho bạn. Theo đó, khi điện thoại gặp phải các lỗi sau bạn nên chọn ngay đơn vị:

-        Điện thoại không vào sạc, vào sạc nhưng pin không vào.

-        Điện thoại rơi xuống nước

-        Loa điện thoại hư

-        Màn hình điện thoại gặp vấn đề

-        Cài đặt lại phần mềm điện thoại…

Thời gian nhanh chóng

Đơn vị nhận sửa chữa điện thoại với thời gian nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ khắc phục mọi hư hỏng trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể chờ đợi và nhận ngay thiết bị của mình về sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ, chất lượng cao

Giá rẻ, hậu mãi tốt

Dịch vụ sửa chữa điện thoại của đơn vị cam kết giá rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình không ít chi phí khi chọn tìm đến chúng tôi. Bên cạnh đó, giá rẻ nhưng chế độ hậu mãi tốt. Bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Tư vấn tận tình

Đến với đơn vị sửa chữa điện thoại, bạn nhận được những lời tư vấn tận tình nhất. Dựa vào đó bạn có thể xác định được nên hay không chọn sử dụng dịch vụ đến từ Quang Minh Mobile

Với những lợi ích thiết thực Quang Minh Mobile mang lại kể trên, bạn chắc chắn rất khó chọn được đơn vị nào tốt hơn đơn vị.

Quy trình sửa chữa điện thoại như thế nào?

Quang Minh nhận sửa lỗi mọi loại điện thoại

Sửa điện thoại tại Quang Minh Mobile được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua các bước thực hiện ngay dưới đây.

Bước 1: Nhận điện thoại và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Đồng thời, tư vấn về cách sửa chữa phù hợp.

Bước 2: Tiến hành sửa chữa, cài đặt lại phần mềm theo yêu cầu. Bạn có thể chọn để máy lại hoặc chờ đợi nhận máy ngay.

Bước 3: Bạn tiến hành kiểm tra máy sau đó thanh toán cho đơn vị. Nhân viên đơn vị cấp phiếu bảo hành dài hạn cho bạn, kết thúc quy trình sửa chữa.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Quang Minh Mobile

Đối với dịch vụ sửa chữa điện thoại, cài đặt phần mềm, Quang Minh Mobile cam kết:

-        Khắc phục 100% lỗi hư hỏng

-        Bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng hoặc 1 năm tùy vào từng lỗi hư hỏng

-        Sẵn sàng phục vụ 24/24, bất kể thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết

-        Bạn được kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí.

-        Đội ngũ tay nghề cao sửa chữa

 

Dịch vụ sửa chữa điện thoại, cài đặt phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh đến từ Quang Minh Mobile mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với đơn vị để được hỗ trợ.

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN