Apple ra mắt mẫu iPhone 15 màu đỏ cực lạ mắt

09/06/2023 | Quang Minh Mobile

Thông tin về iPhone 15 màu đỏ là điểm nhấn năm nay liệu có đúng? Apple tiếp tục thừa thắng xông lên và cũng như mọi năm nhà “Táo khuyết” cho ra mắt tiếp sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9. Vậy iPhone 15 có gì mới? iPhone 15 giá bao nhiêu? Các mẫu iPhone 15? Màu iPhone 15? Để trả lời cho các thắc mắc này xin mời bạn cùng Quang Minh Mobile theo dõi bài viết bên dưới này nhé!

Apple-ra-mau-iphone-15-mau-do-la-mat_1

Apple ra mắt mẫu iPhone 15 màu đỏ

Thông tin về chiếc iPhone 15 màu đỏ

Mỗi đợt ra mắt iPhone mới, Apple thường tung ra các bản tùy chọn màu sắc đặc biệt. Với mỗi phiên bản màu sắc sẽ được dành riêng cho một dòng iPhone của hãng. Và sản phẩm iPhone 15 ra mắt lần này cũng có những màu sắc đặc biệt được quan tâm. Màu chiếc điện thoại được bàn luận nhiều nhất đó là iPhone 15 màu đỏ rượu.

Các báo cáo cho biết Apple đang lên kế hoạch thử nghiệm thêm 2 màu iPhone 15 mới đó là màu xanh nhạt và hồng. Nhưng các tuỳ chọn màu sắc này mới đang chỉ dừng lại ở mức thử nghiệm, vẫn có thể thay đổi được trước khi chính thức cho ra mắt thị trường.

iPhone 15 màu đỏ dự kiến xuất hiện trên dòng điện thoại iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Phiên bản màu lần này sẽ có sự thay đổi và đậm hơn màu đỏ đã từng xuất hiện trước đó trên thế hệ iPhone XR và iPhone 11. Mã màu đỏ rượu là #410D0D. Sản phẩm cũng được phác thảo và dựng lên ngay sau đó và được đăng tải dưới tài khoản của Apple Hub. 

Ngoài iPhone 15 màu đỏ thì có bao nhiêu màu?

Apple-ra-mau-iphone-15-mau-do-la-mat_1

Phiên bản màu đặc biệt của iPhone 15

Màu iPhone 15 lần này dự kiến xuất hiện thêm 2 màu mới bổ sung cho phiên bản iPhone 15 và 15 Plus là màu xanh lơ và hồng sẫm. Đặc biệt, nhìn sơ qua 2 màu này đã cho thấy được sự nổi bật và cá tính của nó. 2 phiên bản màu này được để dạng nguyên bản màu nổi bật và không có chuyển về sắc màu pastel. Các bạn trẻ hay iFan thích sự riêng biệt, cá tính thì phiên bản này đáng là một sự lựa chọn của bạn. 

Thời gian dự kiến ra mắt

Mới đây, Apple đã trải qua những ngày của sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu lần thứ 34 (WWDC 2023), sự kiện đã diễn ra từ ngày 5/6 đến 9/6. Cứ vào khoảng thời gian tháng 9 hàng năm, iPhone sẽ cho ra mắt mẫu iPhone mới. Mẫu iPhone 15 kế nhiệm lần này dự kiến sẽ có nhiều cải tiến hơn so với iPhone 14. Các thông tin về mẫu iPhone 15 màu đỏ vẫn còn là dự kiến vì chưa có một thông tin chính thức nào sẽ chắc chắn mẫu sản phẩm lần này sẽ không bị thay đổi trước thời gian ra mắt chính thức. Chính vì vậy, bạn hãy cứ chờ đợi và liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm này nhé.

Một số thay đổi của dòng iPhone 15 màu đỏ

Thông tin được biết về chiếc điện thoại thế hệ kế nhiệm của Apple ra mắt vào tháng 9 này. Mẫu iPhone 15 lần này dự kiến sẽ được trang bị Dynamic Island trên tất cả các phiên bản điện thoại. 

Apple-ra-mau-iphone-15-mau-do-la-mat_1

Một số thay đổi của dòng iPhone 15 màu đỏ

Trang công nghệ 9to5Mac cũng cho thấy một số thay đổi trên bản dựng về chiếc iPhone này của phiên bản tiêu chuẩn. Có cổng USB - C, Dynamic Island, viền màn hình mỏng, kích thước nhỉnh hơn bản trước đó, chip A17 Bionic được nâng cấp, RAM tăng lên 8GB và tất cả mẫu iPhone 15 sẽ có cổng USB - C. Cổng USB - C được tích hợp lần này cho phép người dùng được kết nối với nhiều thiết bị hơn. 

Có hỗ trợ sạc nhanh, truyền dữ liệu tốc độ cao. Phiên bản 15 Pro được cho rằng sẽ sử dụng hợp kim titan và nhôm. Hợp kim này cũng mang tới nhiều thách thức khác cho việc áp dụng màu sắc về độ bền.

Đánh giá

iPhone 15 màu đỏ khoác lên mình với một sắc thái đặc biệt quyến rũ. Sắc thái mới trên chiếc iPhone lần này được đánh giá cực kỳ sang trọng. Sự phối hợp khá cẩn thận về màu sắc, cảm giác không quá chói, thích hợp với sự trẻ trung, năng động và sang trọng. Tông màu là sự chuyển giao ở nhiều góc cạnh khác nhau của điện thoại. 

Apple-ra-mau-iphone-15-mau-do-la-mat_1

Đánh giá về dòng iPhone 15 màu đỏ

Ở một số góc màu iphone 15 trở lên đậm đà, rực rỡ. Ở các góc mặt khác lại trở nên sang trọng với tông màu dịu nhẹ hơn. Phần khung thép được bọc tinh tế, bóng bẩy màu khung trùng với màu đỏ của điện thoại. Nhìn tổng thể khá hài hoà, tạo cảm giác một khối liền mạch.   

iPhone 15 màu đỏ lần này thật sự ra mắt theo dự đoán, sản phẩm hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo đốn tim nhiều người và khuynh đảo thị trường. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho các tín đồ iFan. Theo dõi Quang Minh Mobile để tiếp tục cập nhật thông tin sản phẩm mới hàng ngày.

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN