Cách dùng Chat GPT trên điện thoại IOS và Android đơn giản

10/02/2023 | Quang Minh Mobile

Chat GPT là chatbot được hoạt động bằng AI, và đang được rất nhiều người trong giới công nghệ quan tâm và nhiều người cần biết cách sử dụng chat GPT trên điện thoại IOS và android.

Chat GPT hiện nay được đánh giá như 1 Chatbot thần thành, có thể giải đáp mọi câu hỏi của người dùng với tần suất hoạt động khá ổn định và chất lượng.

Chat GPT có thể hỗ trợ mọi lĩnh vực như toán học, cuộc sống, giải trí, toán học, hay các bài toán khó như hoá học…

Hiện tại Chat GPT đã hỗ trợ trên giao diện Mobile, nhưng cần một số lưu ý và  thủ thuật để sử dụng. Hãy cùng Quang Minh Mobile theo dõi cách sử dụng chat GPT đơn giản dưới đây nhé.

cach-dung-chat-gpt-tren-dien-thoai

Cách dùng Chat GPT trên điện thoại

Cách đăng ký Chat GPT trên điện thoại thông minh.

Lưu ý bạn sẽ cần chuẩn bị ứng dụng fake IP trên điện thoại.

Bước 1:

Trước hết chúng ta tạo một số điện thoại ảo USA bằng cách truy cập vào trang web https://textverifed.com. tạo tài khoản 

Bước 2:

Sau khi đã đăng ký được tài khoản SMS Pool, bạn sẽ tiến hành thuê số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản Chat GPT. Trước hết nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Deposit. Tiếp đến chọn phương thức thanh toán ở đây là thẻ thanh toán của bạn.

Bước 3:

Điền số tiền ở đây là 1 $ rồi nhấn Deposit bên dưới để thực hiện các bước thanh toán tiếp theo. Sau khi đã thanh toán thành công thì quay lại giao diện chính, chọn Quick Order rồi nhấn OpenAI/ChatGPT.

Phần Pricing Option nhấn chọn Select highest success rate, Search results chọn United States.

cach-dang-ki-chat-gpt-tren-dien-thoai

Cách đăng kí Chat GPT trên điện thoại thông minh

Bước 4:

Mở ứng dụng VPN mà bạn đã cài đặt trên điện thoại rồi chuyển sang khu vực USA hoặc Châu Âu.

Bước 5:

Sau đó truy cập vào trang web Chat GPT https://chat.openai.com/auth/login để tiến hành đăng ký tài khoản.

Tại giao diện này bạn nhấn vào Sign up để đăng ký tài khoản sử dụng. Nhập địa chỉ email cùng mật khẩu cho tài khoản, sau đó nhấn Continue bên dưới để xác nhận.

Bước 6:

Lúc này bạn nhận được email xác minh tài khoản. Cuối cùng bạn sẽ điền số điện thoại đã đăng ký để xác nhận trên Chat GPT là được.

Cách dùng Chat GPT trên điện thoại

Bước 1:

Đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhấn vào Log in. Tiếp đó điền email tài khoản hoặc chọn tiếp tục bằng tài khoản Google (là tài khoản được đăng nhập bằng mail đã đăng ký) đã đăng ký thành công Chat GPT.

dang-nhap-chat-GPT-tren-dien-thaoi

Đăng nhập vào chat GPT trên điện thoại

Bước 2:

Sau khi đăng nhập xong bạn được chuyển tới giao diện của Chat GPT trên điện thoại. Tại đây chúng ta nhấn New Chat để tạo đoạn chat mới với Chat GPT.

Nhập nội dung mà bạn muốn hỏi Chat GPT vào khung bên dưới và sau đó chúng ta sẽ nhận được câu trả lời. Bạn có thể thử Chat GPT với những bài toán đố chẳng hạn.

Nếu muốn xem những câu trả lời khác thì nhấn biểu tượng mũi tên xoay vòng và Chat GPT sẽ gửi lại câu trả lời khác tới bạn. 

tro-chuyen-voi-chat-gpt-tren-dien-thoai

Trò chuyện với chat GPT trên điện thoại

Bên trên Quang Minh Mobile đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng Chat GPT trên điện thoại IOS và Android đơn giản, hiệu quả nhất. Nếu còn thông tin nào khác về công nghệ chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn nhé.

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN