Cách tải Zalo trên Macbook mới nhất chỉ với 2 bước đơn giản

12/07/2023 | Quang Minh Mobile

Bạn đang tìm hiểu về cách tải Zalo trên Macbook? Không có gì ngạc nhiên khi Zalo trở thành một ứng dụng giao tiếp phổ biến tại Việt Nam, với hàng triệu người dùng, kể cả các doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, Quang Minh Mobile sẽ hướng dẫn các bạn những bước cụ thể để tải ứng dụng này trên Macbook một cách dễ dàng.   

cach-tai-zalo-tren-macbook

Cách tải Zalo trên Macbook

Tại sao có nhiều người dùng sử dụng Zalo?

Có nhiều lý do tại sao Zalo đã trở thành một ứng dụng giao tiếp phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng. Dưới đây là một số lý do chính:

  • Zalo cung cấp giao diện đơn giản và thân thiện, cho phép người dùng dễ dàng nhắn tin, gọi điện và chia sẻ tệp tin với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Tốc độ truyền tin nhanh chóng của Zalo cũng giúp người dùng có thể liên lạc một cách dễ dàng và thuận tiện.

  • Zalo đặt sự bảo mật và riêng tư của người dùng lên hàng đầu. Ứng dụng này cung cấp các tính năng bảo mật như mã hóa tin nhắn, xác thực hai yếu tố, chặn người dùng không mong muốn và cung cấp quyền kiểm soát riêng tư trên hồ sơ cá nhân.

  • Zalo không chỉ hỗ trợ trên điện thoại di động mà còn có phiên bản dành riêng cho máy tính, bao gồm cả Macbook và Windows. Điều này cho phép người dùng tiện lợi sử dụng Zalo trên các thiết bị khác nhau mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Những lý do trên chỉ là một số ví dụ về tại sao có nhiều người dùng sử dụng Zalo. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân, mỗi người có thể có lý do riêng để chọn sử dụng ứng dụng này.

Cách tải Zalo trên Macbook cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước

Tương tự như laptop Windows cài đặt được Zalo, thì ứng dụng này cũng có phiên bản dành cho các dòng máy tính Macbook Pro/Air để sử dụng cho hệ điều hành MacOS. Bên cạnh việc đăng nhập và sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt Web, thì bạn có thể chọn cách tải Zalo về cho máy Mac để sử dụng đầy đủ các chức năng và thuận tiện hơn cho quá trình nhắn tin với bạn bè và người thân...

  • Bước 1: Để tải Zalo, trước tiên bạn hãy truy cập vào trang Web https://zalo.me/pc > nhấp chọn vào Tải ngay.

cach-tai-zalo-tren-macbook-cuc-ky-don-gian-chi-voi-2-buoc-1

Cách tải Zalo trên Macbook cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước (1)

  • Bước 2: Sau khi chờ ứng dụng tải về hoàn tất > bạn đưa chuột vào ấn giữ > kéo File vào khung Application để tiến hành cài đặt > bấm Mở (Open) để bắt đầu sử dụng cho Macbook.

cach-tai-zalo-tren-macbook-cuc-ky-don-gian-chi-voi-2-buoc-2

Cách tải Zalo trên Macbook cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước (2)

Một vài tính năng nổi trội của Zalo trên Macbook

Rất đông bảo người dùng đã tải và sử dụng Zalo và có trải nghiệm rất tốt, chứng minh cho thấy các doanh nghiệp cũng có sử dụng rộng rãi trong công việc bởi tính bảo mật cao. Sau khi chúng ta đã biết cách tải Zalo trên Macbook, thì tiếp nối sau đây là một số tính năng nổi bật trên Zalo:

Gửi File, video, ảnh siêu nhanh lên đến 1GB

gui-file-video-anh-sieu-nhanh-len-den-1gb

Gửi File, video, ảnh siêu nhanh lên đến 1GB

Có những lúc bạn muốn gửi các tệp tin như hình ảnh, File tài liệu hay video qua các ứng dụng nhắn tin khác, người dùng thường sẽ bị giới hạn về thời lượng và dung lượng của File, chỉ vài chục MB và tốc độ đưa tệp tin lên cũng khá chậm. Tuy nhiên, với ứng dụng Zalo, bạn có thể gửi các tệp File, ảnh và video thoải mái khi dung lượng lên đến 1GB với tốc độ siêu nhanh.

Đồng bộ toàn bộ tin nhắn với điện thoại

dong-bo-toan-bo-tin-nhan-voi-dien-thoai

Đồng bộ toàn bộ tin nhắn với điện thoại

Trường hợp bạn muốn dùng Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau và không muốn bỏ lỡ bất cứ thông báo, tin nhắn quan trọng cũng như có thể truy cập vào dữ liệu trên các loại thiết bị. Zalo đã cung cấp cho nhu cầu này của các bạn về tính năng đồng bộ tin nhắn, cho phép người dùng đồng bộ các tin nhắn với điện thoại trên tất cả các thiết bị của mình.

Tối ưu cho việc chat nhóm và bàn luận công việc

toi-uu-cho-viec-chat-nhom-va-ban-luan-cong-viec

Tối ưu cho việc chat nhóm và bàn luận công việc

Zalo cho phép bạn tạo và tham gia vào các nhóm trò chuyện lên đến 50 người/nhóm, chia sẻ thông tin cho bạn bè và đồng nghiệp, kể cả gia đình. Đặc biệt là ứng dụng này có thể tối ưu công việc cho người dùng khi cung cấp những tính năng giao việc cũng như theo dõi tiến độ của công việc, luôn hỗ trợ và giúp bạn cập nhật, nắm bắt tốt các tình hình công việc.

Chia sẻ vị trí cho nhau

chia-se-vi-tri-cho-nhau

Chia sẻ vị trí cho nhau

Đôi khi bạn cần chia sẻ vị trí với người thân và bạn bè để dễ dàng tìm kiếm nhau hơn. Zalo đã cung cấp cho bạn một tính năng khá tiện lợi là có thể chia sẻ vị trí của mình cho đối phương cũng như dễ dàng theo dõi vị trí của những người thân, bạn bè khi cần thiết.

Qua bài viết chia sẻ trên, chắc hẳn các bạn đã biết được cách tải Zalo trên Macbook cực dễ dàng và nhanh chóng. Với ứng dụng này, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có những cuộc trò chuyện chất lượng nhất.

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN