Cận cảnh Coolpad F110: Lung linh sắc màu, rất thích hợp làm máy phụ

14/06/2019 | Quang Minh Mobile

Vì sao Coolpad F110 xứng đáng là người trợ thủ đồng hành cùng bạn? Trước tiên, cần phải khẳng định rằng smartphone với nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng tốt nhiều nhu cầu trong cuộc sống vẫn là sự lựa chọn tối ưu hiện nay.

Thế nhưng, có một điều mà chắc chắn smartphone cũng chỉ làm tốt bằng điện thoại cơ bản: Khả năng nghe gọi.

Với tính năng Bluetooth partner độc đáo, Coolpad F110 có thể nghe và nhận cuộc gọi, tin nhắn trên smartphone, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

Bạn vẫn dùng smartphone truy cập mạng internet 4G với SIM được lắp trong máy như bình thường nhưng có thể linh hoạt chuyển sang Coolpad F110 khi cần nghe gọi. Kích thước nhỏ gọn của chiếc điện thoại đến từ Coolpad cũng không làm bạn phải lo lắng về việc túi quần dày thêm hay cảm thấy bất tiện khi mang theo nó bên mình.

Ngoài ra, Coolpad F110 còn hỗ trợ 2 SIM, có thể lắp thẻ nhớ microSD tối đa 32 GB để chép nhạc (loa ngoài của máy cũng có chất lượng khá tốt cho âm thanh to, rõ), chức năng nghe đài FM không dây, được cài sẵn một số game để giải trí và tích hợp viên pin 800 mAh giúp bạn thoải mái dùng cả tuần.

Sản phẩm được phát hành với 3 màu: Vàng, cam và xanh dương. Với mức giá chỉ 190.000 đồng, Coolpad F110 chính là chiếc điện thoại "ngon, bổ, rẻ" rất xứng đáng để người dùng phải cân nhắc. 

Nguồn:Thegioididong

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN