Clipboard Manager Pro: Mẹo soạn thảo vẵn bản thông minh trên Android

22/12/2019 | Quang Minh Mobile

Trong qua trình sử dụng smartphone cho công việc hoặc giải trí bạn sẽ thường xuyên sử dụng tính năng Copy và Paste nhưng nếu trước đó bạn đẽ Copy một đoạn kí tự rồi thì làm sao để bạn có thể Copy tiếp mà ko lo cái trước bị mất do chưa Past ra. Clipboard Manager Pro sẽ là giải pháp giúp bạn Copy cùng lúc nhiều đoạn kí tự cùng lúc.

Clipboard Manager Pro là gì

Đây là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng Android, bình thường khi bạn nhấn Copy cái gì đó nó sẽ được lưu trong bộ nhớ tạm gọi là clipboard nhưng nếu bạn chưa Past ra thì khi bạn nhấn Copy một thứ khác thì nó sẽ xóa cái trước đó trong clipboard. Nhưng với ứng dụng này bạn có thể Copy liên tục mà không sợ mất bất cứ gì.

Ưu điểm:

  • Rất nhẹ chỉ chiếm 2,26MB
  • Hoạt động mượt mà
  • Không có quảng cáo
  • Có thể lưu không giới hạn

Nhược điểm:

  • Giao diện không đẹp
  • Chưa có tiếng việt

Tải về Clipboard Manager Pro tại đây.

Mẹo sử dụng Clipboard Manager hiệu quả

1. Copy thật nhiều mà không cần paste

Thông thường sau khi Copy xong bạn bắt buộc phải Paste vì dữ liệu chỉ được lưu tạm thời, nhưng với Clipboard bạn không cần phải nhấn Paste ra mà sẽ được thoả sức nhấn Copy liên tục. Sau đó bạn muốn xem lại mình đã Copy những gì chỉ cần mở ứng dụng lên sẽ có một danh sách Copy của bạn.

2. Paste dữ liệu đã Copy sang ứng dụng khác

Khi bạn cần Copy dữ liệu trong Clipboard Manager sáng ứng dụng khác như Office, Messenger,... Bạn chỉ cần mở ứng dụng chọn biểu tượng "3 chấm" sau dòng dữ liệu muốn Paste và chọn Copy to Clipboard và bây giờ bạn chỉ cần chọn Paste vào ứng dụng bạn muốn.

3 Ghi chú nhanh trên Clipboard Manager

Để thuận tiện cho công việc bạn hoàn toàn có thể ghi chú mọi thứ trên Clipboard Manager như lịch làm việc, lịch hẹn, những điều cần chú ý,...Bạn mở ứng dụng Clipboard Manager chọn mục Notes và chọn biểu tượng "dấu cộng" để thêm ghi chú mới.

Như vậy bài viết đã giớt thiệu đến bạn Clipboard Manager Pro giúp việc Copy trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn, nếu thấy hữu ích hãy like và share giúp mình nhé.

Nguồn: Thegioididong

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN