Đã dùng smartphone thì phải xài hình nền này mới chất

03/08/2022 | Quang Minh Mobile

Hiện tại, đa số các smartphone Android đều sở màn hình có kích thước lớn, chất lượng hiển thị độ phân giải cao thì việc sở hữu cho mình một hình nền đẹp, độc đáo là không thể thiếu.

Việc sở hữu một hình nền đẹp giúp cho smartphone của bạn trong đẹp hơn, ngoài ra còn thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân. Với bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách để sở hữu bộ sưu tập hình nền đẹp mê ly và vô cùng cá tính mà cực kỳ đơn giản.

Bước đầu tiên: Đầu tiên bạn vào cửa hàng Google Play, ấn tìm kiếm phần mền "Live Wallpapers, Lock Screen, Ringtones - W. Engine" và tải ứng dụng về. Bạn có thể click vào đường link tải ứng dụng tại đây.

 

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải ứng dụng, bạn mở ứng dụng lên thì trong giao diện chính sẽ có nhiều mục như 4k Wallpapers, Premium, Anime Live, AMOLED,... Các mục này đều chứa các hình nền rất đẹp, độc đáo và đa số là hình nền động. Trong bài viết này mình sẽ lựa hình nền trong mục Anime Live làm ví dụ.

Sau khi ấn vào mục Anime Live, sẽ xuất hình giao diện với rất nhiều hình nền về các nhân vật hoạt hình. Ở đây mình sẽ lựa tấm chứa nhân vật Itachi, ấn vào hình. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện là  một bức hình động, thì đây sẽ là tấm hình sẽ trở thành hình nền trên điện thoại của bạn. 

Bước 3: Bạn sẽ thấy trên giao diện có hình ổ khóa màu đỏ với con số 5 ở cuối màn hình. Con số 5 là ở đây là số chìa khóa bạn cần có để mở ổ khóa và tải hình về máy. Bạn cứ tiếp tục ấn vào ổ khóa sẽ hiện ra một giao diện giúp cho bạn có được chìa khóa như là xem quảng cáo hoặc đánh giá ứng dụng. Ở đây mình cần 5 chìa để cài được hình nên mình chọn vào xem quảng cáo.

Bước 4: Sau khi xem quảng cáo xong, bạn bấm quay lại và ấn vào hình ổ khóa  lần nữa thì sẽ hiện ra hộp thông báo hiện lên, bạn chọn "Ok". Chọn "Ok" xong bạn sẽ thấy ổ khóa biến mất và thay bằng biểu tượng tải xuống.

Khi ấn vào biểu tượng tải xuống sẽ hiện lên giao diện với 3 sự lựa chọn, bạn ấn vào lựa chọn đầu tiên "Home screen". Sau khi  ấn vào lựa chọn trên sẽ hiện ra mục yêu cầu cấp lệnh cho app bạn ấn vào "Allow" để tiếp tục. Tiếp tới sẽ hiện ra giao diện trong phần cài đặt, ở mục "Allow permission" bạn chọn bật on.

Sau đó bạn ấn quay lại sẽ thấy thanh download hiện ra, ảnh lúc này được tải và cài đặt vào máy. Khi hoàn tất tải xong sẽ hiện ra giao diện có hình ảnh được tải về, bạn chọn vào " set wallpaper". Lúc này cuối màn hình điện thoại sẽ hiện ra hộp thông báo, bạn ấn vào "Home screen" để ảnh được cài làm hình nền chính của máy.

Lưu ý: Sau khi download xong bạn sẽ coi 1 đoạn quảng cáo ngắn. Với các bức hình không có biểu tượng ổ khóa bạn không cần phải có chìa khóa mà ấn tải luôn về để sử dụng. 

Sau khi cài đặt xong trên nền điện thoại sẽ có hình ảnh động.

Thật đơn giản phải không nào, với bài bước đơn giản đã có ngày một hình nền cực chất, cực cá tính. Ngoài ra, ứng dụng sở hữu vô số hình nền đẹp khác để bạn lựa chọn.

Theo: Thegioididong

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN