Điểm mạnh của chiếc máy Macbook air 2018

19/06/2021 | Quang Minh Mobile

  Macbook Air 2018 cũ là dòng máy đang được nhiều người chọn mua hiện nay. Đây là phiên bản cũ tuy nhiên vẫn được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Bởi, so với nhiều dòng macbook Air trước đó thì phiên bản 2018 có nhiều cải tiến nổi bật hơn cả.

Macbook Air 2018 cũ là dòng máy đang được nhiều người chọn mua hiện nay. Đây là phiên bản cũ tuy nhiên vẫn được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Bởi, so với nhiều dòng macbook Air trước đó thì phiên bản 2018 có nhiều cải tiến nổi bật hơn cả. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những điểm mạnh có trên dòng máy phiên bản 2018 này sau đây.

Màn hình sắc nét, rõ ràng

Dòng macbook Air phiên bản 2018 cũ được thiết kế với màn hình Retina lên tới 4 triệu điểm ảnh. Phần màn hình mang đến độ phân giải khá lớn để giúp đem lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo hơn. Điểm nổi bật đối với màn hình của phiên bản này đó chính là màu sắc được nâng cấp đáng kể. 

Phần viền bezel đã giảm đáng kể để tạo ra sự hài lòng cho mọi người dùng về mặt thị giác. Chắc chắn rằng với màn hình tràn viền luôn giúp người nhìn thấy chúng rộng rãi hơn và hiện đại hơn. Dòng máy thiết kế nhỏ gọn phù hợp để mọi người có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi.

Macbook air 2018

Macbook Air 2018 cũ được nâng cấp bàn phím, Touch ID và Trackpad

Đối với Apple thì bàn phím cánh bướm là thương hiệu rất nổi tiếng của họ. Và đây cũng là mẫu bàn phím được sử dụng trong dòng máy macbook Air 2018. Tuy nhiên, chúng được dùng ở thế hệ thứ 3 đem lại cảm giác nhanh nhạy. Loại bàn phím này có đèn nền ở phía dưới giúp mọi người có thể thao tác trong điều kiện thiếu sáng. Đay là điểm nổi bật đã được khắc phục so với những phiên bản trước đó. 

Macbook Air 2018 cũ với bàn phím cánh bướm thương hiệu của Apple

Thêm vào đó là Touch ID nhạy bén để bạn có thể mở khóa dễ dàng hơn.  Sự có mặt của thành phần này sẽ rất quan trọng đối với một chiếc Macbook. Chúng giúp mọi người sử dụng thuận tiện và thấy hài lòng hơn. Trackpad được thiết kế nhanh nhạy hơn.

Về pin cùng bộ vi xử lý của macbook Air 2018 cũ

Về thời lượng sử dụng pin của bộ vi xử lý cũng được đánh giá cao và nó khá tương đồng với đời máy năm 2017. Chúng có thể hoạt động liên tục trong 12 tiếng đồng hồ dùng để lướt web. Còn với tác vụ nặng hơn chúng có thể dùng liên tục trong khoảng 9 giờ.

Máy với hiệu năng được đánh giá cao. Chúng là dòng sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực văn phòng với các tác vụ như lướt web, đánh văn bản hoặc thực hiện các hình thức truyền thông khác. Tuy nhiên, bạn mong muốn hoạt động với những tác vụ nặng như đồ họa hay thực hiện chỉnh sửa ảnh hay video thì đời máy Macbook Air 2018 cũ này chưa đủ dùng. Thay vào đó, các bạn cần phải lựa chọn những chiếc máy đời cao hơn hoặc chuyển sang dòng máy pro.

Macbook Air 2018 với sự thay đổi về micro và loa

Đối với macbook Air 2018 cũ thì không được thay đổi nhiều về máy ảnh so với dòng phiên bản 2017. Đó vẫn là máy ảnh HD Facetime 720p dù không có thay đổi và nâng cấp nhưng chúng vẫn đảm bảo mang đến cho mọi người những bức ảnh đẹp mắt, chất lượng nhất.

Còn về phần loa của macbook được thiết kế có phần khác biệt phiên bản cũ. Đặc biệt, âm lượng của chúng lớn hơn tới 25%. Độ nhanh nhạy gấp 2 lần so với những phiên bản trước đó. Cùng với đó là sự cải tiến của Microphone 3 – Array lần đầu tiên được xuất hiện đem lại âm thanh tốt hơn.

Như vậy, dòng Macbook Air 2018 cũ vẫn là một trong những dòng máy cũng rất đáng mua hiện nay. Chúng đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều các đối tượng người dùnng khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua dòng máy này thì hãy tham khảo kỹ lưỡng để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất. 

 

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN