Điện thoại gập Samsung Galaxy Fold sẽ có hai phiên bản mở rộng

25/04/2019 | Quang Minh Mobile

Theo PhoneArena, dòng Galaxy Fold của hãng Hàn Quốc sẽ mở rộng lên tới 8 inch và 13 inch. Những sản phẩm này đã được phát triển trong khoảng một năm với hai dạng gập G-type và S-type

G-type có hai màn hình phụ bên ngoài và có thể gấp vào trong như chữ G, tương tự thiết kế điện thoại gập ba của Xiaomi. Thiết bị có màn hình mở rộng 8 inch. Bằng sáng chế cho kiểu gập này đã được LetsGoDigital phát hiện và dựng hình mô phỏng hồi tháng 3/2019.

S-type sẽ gập màn hình làm ba dạng uốn như chữ S, kích thước lên tới 13 inch. Samsung đã đăng ký bản quyền cho thiết kế này tháng 11/2018.

Trong khi đó, theo kế hoạch, Galaxy Fold 7,3 inch sẽ được bán ra từ ngày 26/4. Tuy nhiên, Samsung hôm nay xác nhận sẽ hoãn phát hành thiết bị trên toàn cầu: "Chúng tôi muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất có thể. Sau khi nhận được những phản hồi ban đầu, chúng tôi quyết định hoãn bán Galaxy Fold để thay đổi một số chi tiết nhằm đảm bảo rằng thiết bị đạt được các tiêu chuẩn cao".

Trước đó, một số chiếc Galaxy Fold đã được gửi cho các nhà báo, vlogger công nghệ dùng thử . Sản phẩm của Verge và CNBC bị lỗi sọc hoặc màn hình chớp nháy liên tục dù không có bất kỳ tác động nào, trong khi Mark Gurman của Bloomberg và kênh YouTube Marques Brownlee với 8 triệu người theo dõi đã thử gỡ lớp phim và làm hỏng màn hình. Theo báo cáo từ Reuters, Samsung đang yêu cầu những người được trải nghiệm trước Galaxy Fold hoàn trả thiết bị để hãng phân tích kỹ lưỡng vấn đề về màn hình.

Nguồn vnexpress

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN