Google Pixel 4 được xác nhận thiết kế qua nhà sản xuất phụ kiện

31/05/2019 | Quang Minh Mobile

Gần đây, Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được đăng tải những hình ảnh render khá sắc nét. Vừa mới đây, nhà sản xuất phụ kiện Skinomi đã xác nhận một số thông tin về thiết kế của bộ đôi này thông qua miếng dán bảo vệ màn hình.

Cụ thể, nhà sản xuất phụ kiện Skinomi (do GSMArena dẫn lại) tạo ra một miếng dán bảo vệ màn hình mới, được thiết kế dành riêng cho Google Pixel 4.

Hoàn toàn trùng khớp những tin đồn gần đây, miếng dán bảo vệ màn hình của dòng Google Pixel 4 có một lỗ khoét hình viên thuốc ở góc trên bên phải. Bởi tại vị trí này thì Google sẽ tích hợp cụm camera kép (trong đó có một camera góc rộng) nằm bên trong màn hình.

Giống như hầu hết các flagship năm 2019, màn hình của dòng Pixel 4 sẽ có viền bezels mỏng đẹp mắt. Những hình ảnh được cung cấp bởi Skinomi cũng cho thấy rằng, viền dưới dày hơn một chút so với viền trên nhưng sự khác biệt này không đáng chú ý.

Cách đây vài tuần, một nguồn có uy tín cho thấy Google đã loại bỏ phím bấm vật lý trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL, thay vào đó là phím bấm cảm ứng để mang lại thiết kế liền mạch.

Tuy nhiên, hình ảnh mới lại cho rằng Google Pixel 4 sẽ tích hợp một nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng. Dù sao thì thiết kế này cũng mang tính chất tham khảo và chưa được Google xác nhận.

Nhiều tin đồn cho biết, bộ đôi smartphone mới của Google sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, có thể tăng dung lượng RAM lên 6 GB và bộ nhớ tròn 128 GB.

Dòng Pixel 4 sẽ có khả năng cao cài sẵn hệ điều hành Android 10 Q, hỗ trợ mạng 4G LTE, kháng nước IP68, được nâng cấp về dung lượng pin và có thể ra mắt vào tháng 10.

Nguồn: Phonearena

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN