Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ các bạn không thể bỏ qua

23/04/2019 | Quang Minh Mobile

Điện thoại là một thiết bị không thể thiết trong cuộc sống hiện nay. Vì thế khi chiếc dế yêu của mình gặp sự cố thì việc tìm tới các cửa hàng sửa chữa là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên việc tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ các bạn không thể bỏ qua.

Quang Minh mobile - Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ các bạn không thể bỏ qua

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có vô số cửa hàng sửa chữa điện thoại nhưng hầu hết tất cả các cửa hàng đều thuộc tầm vừa và nhỏ. Các cửa hàng vẫn chưa hình thành được một hệ thống sửa chữa để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng vụ sửa chữa khi xảy ra sự cố. Chính vì hiểu được điều này, Quang Minh mobile đã sớm xây dựng cho mình một hệ thống sửa chữa điện thoại để giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc sửa chữa và bảo hành điện thoại.

Sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ tại hệ thống sửa chữa Minh Quang

Sản phẩm và chất lượng dịch vụ đạt chất lượng cao

Mỗi một chiếc điện thoại được sửa chữa tại Minh Phong đều có thể sử dụng lại như bình thường. Thậm chí nhiều sản phẩm sau khi thay đổi một số chi tiết còn trở nên như mới. Khi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tại đây đều công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đều rất tốt và hoàn hảo.

Các thiết bị thay thế đều là các sản phẩm chính hàng từ nhà sản xuất, vì thế khi điện thoại bị hỏng hỏng cần sửa chữa thì cũng sẽ có thiết bị thay thế chính hãng cho bạn. Có lẽ vì điều này nên mỗi chiếc điện thoại sửa chữa xong đều có diện mạo giống như lúc mới mua, thậm chí việc hoạt động của máy còn tốt hơn bình thường.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Hiện nay, các nhân viên trong Minh Quang mobile đầu đã được đào tạo nhiều năm trong nghề nên có tay nghề sửa chữa khá cao. Mỗi một sản phẩm hỏng hóc sẽ được đội ngũ nhân viên nghiên cứu vấn đề và nhanh chóng đưa ra phương hướng giải quyết cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ thuận tiện cho khách hàng

Là một hệ thống sửa chữa nên khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của Minh Quang tại nhiều cơ sở sửa chữa trong hệ thống. Điều này có nghĩa là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng A trong chuỗi hệ thống thì có đem sản phẩm đến bảo hàng ở cửa hàng B của hệ thống sửa chữa Minh Quang. Điều này sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn khi di chuyển và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Giá cả hợp lý

Là một hệ thống cửa hàng sửa chữa lớn nhưng Minh Quang vấn luôn đưa đến cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất có thể. Tùy theo mức độ hỏng hóc của thiết bị mà cửa hàng sẽ đưa ra mức giá có lợi nhất cho cả hai bên. Vì thế khách hàng có thể yên tâm là sẽ không bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

Các sản phẩm được sửa chữa nhanh chóng với giá thành hợp lý

Nhiều dịch vụ khác mà Minh Quang cung cấp

Hiện nay, ngoài dịch vụ chính là sửa chữa các vấn đề mà điện thoại gặp phải, Quang Minh cũng cung cấp một số dịch vụ khách liên quan đến các thiết bị điện tử. Chẳng hạn như:

  • Sửa chữa laptop.
  • Thu mua Laptop cũ giá cao.
  • Thu mua điện thoại, ipad cũ.
  • Bán điện thoại, laptop, ipad, apple watch chưa qua sửa chữa...

Trên đây là những thông tin giới thiệu về hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ tại Minh Quang mà bạn không nên bỏ qua. Để biết được nhiều thông tin uy đãi từ cửa hàng, bạn có thể theo dõi thông tin qua website: http://thumuadienthoaicu.vn/.

 

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN