Oppo F11 Pro nâng cấp cấu hình, thêm màu mới

12/05/2019 | Quang Minh Mobile

Tương tự các phiên bản khác, F11 Pro màu xám tinh vân cũng kèm các phụ kiện như case bảo vệ, cục sạc, cáp VOOC cùng tai nghe. Bản màu xám này có hiệu ứng chuyển màu từ xám sang tím đẹp mắt

Máy có màn hình IPS 6,53 inch độ phân giải FullHD+ với thiết kế panoramic không tai thỏ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi xem phim hay chơi game vì không có vùng khuyết.

F11 Pro sẽ có 3 màu sắc tại Việt Nam: xám, xanh và đen. Hiệu ứng đổi màu giúp sản phẩm trông nổi hơn nhưng cũng rất dễ bám vân tay và để lại xước dăm sau một thời gian dùng. 

Máy vẫn sử dụng camera kép với camera chính 48 megapixel và camera phụ 5 megapixel. Oppo hỗ trợ công nghệ AI cho cả camera trước và sau, trong đó camera trước tập trung vào tính năng làm đẹp còn camera sau sẽ giúp nhận diện khung cảnh tối ưu thông số cũng như chụp đêm tốt hơn. Hiện tại chỉ có Xiaomi Redmi Note 7 có thông số camera tương tự Oppo F11 Pro, trong khi hai đối thủ là Vivo V15 hay Samsung Galaxy A70 đều có độ phân giải thấp hơn, tuy vậy hai model đối thủ lại có 3 camera với một camera góc siêu rộng.

F11 Pro có camera selfie 16 megapixel dạng thụt thò phía trước. Cơ chế thụt thò giúp màn hình tràn viền và trải nghiệm tốt hơn nhưng đổi lại, thời gian khởi động camera chậm, nhất là với tính năng nhận diện gương mặt. So với các đối thủ cùng tầm, model này có độ phân giải camera thấp hơn khi Galaxy A70 hay Vivo V15 đều có camera trước 32 megapixel.

F11 Pro được nâng cấp bộ nhớ trong lên 128 GB so với 64 GB trước đây và vẫn sử dụng chip MediaTek Helio P70 cùng RAM 6 GB. Cấu hình này tương đương Huawei P30 Lite cũng như Vivo V15 hay Galaxy A70.