Mẹo tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 có một không hai

05/07/2023 | Quang Minh Mobile

Tạo sticker từ ảnh là một cách thú vị để thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa cuộc trò chuyện của riêng bạn. Trong thời đại số hóa hiện nay, việc tạo sticker từ những bức ảnh độc đáo đã trở thành một xu hướng phổ biến và hấp dẫn. Từ các biểu tượng cười tươi tắn đến các hình vẽ và hình dạng độc đáo, chỉ cần một chút khéo léo và sự sáng tạo, bạn có thể tạo ra những sticker độc nhất vô nhị của riêng mình.

Trong bài viết này, Quang Minh Mobile giúp bạn thể hiện phong cách riêng và mang đến những trải nghiệm trò chuyện thú vị hơn bao giờ hết.  

tao-sticker-tu-anh

Mẹo tạo sticker từ ảnh

iOS 17 có cung cấp tính năng tạo sticker từ ảnh như thế nào?

Trong ứng dụng tin nhắn trên iOS 17, người dùng có thể tận hưởng tính năng tạo sticker động, làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và sáng tạo hơn. Tính năng này cho phép bạn tự tạo sticker từ ảnh động, mang đến một loạt các hiệu ứng và tùy chỉnh mới mẻ. Bằng cách sử dụng hình ảnh, biểu tượng cảm xúc hay live photo, bạn có thể sáng tạo những sticker độc đáo riêng của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá cách tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 trong nội dung tiếp theo nhé.

Mẹo tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 độc đáo

Bước 1: Trước tiên, hãy mở ứng dụng "Tin nhắn" trên thiết bị của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu cộng để tiếp tục quá trình tạo sticker.

meo-tao-sticker-tu-anh-tren-ios-17-doc-dao-1

Mẹo tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 độc đáo (1)

Bước 2: Tiếp theo, chọn "Nhãn dán" từ danh sách tùy chọn để bắt đầu quá trình tạo sticker. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng một lần nữa và bạn sẽ được chuyển đến bộ sưu tập hình ảnh của mình. Bây giờ, hãy chọn hình ảnh mà bạn muốn tạo thành sticker.

meo-tao-sticker-tu-anh-tren-ios-17-doc-dao-2

Mẹo tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 độc đáo (2)

Bước 3: Sau khi đã chọn hình ảnh, nhấn vào "Thêm nhãn dán" và chọn "Add Effect" để thêm hiệu ứng vào sticker của bạn. Có nhiều tùy chọn hiệu ứng để bạn lựa chọn và tùy chỉnh theo ý muốn.

meo-tao-sticker-tu-anh-tren-ios-17-doc-dao-3

Mẹo tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 độc đáo (3)

Bước 4: Khi hoàn thành quá trình tạo sticker với hiệu ứng mong muốn, hãy nhấn vào "Done". Tiếp theo, chỉ cần kéo nhãn dán mới tạo vào đoạn hội thoại và gửi cho bạn bè để tận hưởng niềm vui của trò chuyện sáng tạo và phong cách hơn bao giờ hết.

meo-tao-sticker-tu-anh-tren-ios-17-doc-dao-4

Mẹo tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 độc đáo (4)

3 ứng dụng hỗ trợ cho việc tạo sticker từ ảnh

Ngoài việc tạo sticker từ ảnh trực tiếp trên điện thoại, thì bạn có thể thông qua những ứng dụng sau đây để có thể tạo cho mình những chiếc sticker thú vị khác cùng một số tính năng nổi bật của mỗi ứng dụng.

Ứng dụng Sticker.ly

  • Có hơn 500.000 gói nhãn dán có sẵn để tạo và chia sẻ cùng bạn bè.

  • Có thể xuất nhãn dán sang các ứng dụng chat phổ biến khác như WhatsApp, iMessage.

  • Tạo nhãn dán động từ ảnh của bạn siêu dễ dàng và thú vị.

  • Bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh vị trí, kích thước và thậm chí là thêm chú thích cho mỗi nhãn dán.

Ứng dụng Zamoji

  • Việc tạo sticker từ ảnh trở nên dễ dàng hơn.

  • Khám phá thư viện sticker đa dạng, cập nhật liên tục với nhiều sticker trạng thái và hành động hấp dẫn.

  • Hỗ trợ gửi và chia sẻ sticker nhanh chóng cho bạn bè qua nhiều ứng dụng Zalo, Messenger...

Ứng dụng Zavatar

  • Đa dạng với hơn 200 sticker biểu cảm khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  • Tạo sticker riêng biệt mang đậm chất cá nhân của mình, với tính năng tùy chỉnh nhân vật, tóc, tai, mắt, mũi… thú vị và độc đáo.

  • Gửi sticker và chia sẻ đến bạn bè qua ứng dụng Zalo, Messenger... nhanh chóng và sáng tạo. 

Tạm kết

Bạn muốn thêm biểu cảm tươi vui, hình dạng độc đáo hay các hiệu ứng đặc biệt, tính năng tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 đáp ứng nhu cầu sáng tạo của bạn một cách hoàn hảo. Hãy khám phá và tận hưởng niềm vui của việc tạo ra những sticker độc đáo và phong cách riêng của mình trong các cuộc trò chuyện. Theo dõi Quang minh Mobile để có thể biết thêm nhiều mẹo hay hơn nữa nhé.

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN