Tin đồn Samsung Galaxy Note10 có sạc nhanh hơn 25W

07/05/2019 | Quang Minh Mobile

Galaxy Note 10 hứa hẹn sẽ được nhà sản xuất Samsung nâng cấp mạnh mẽ. Thông tin mới đã khai thác được một trong số tính năng mới có mặt trên Galaxy Note 10 đó chính là hỗ trợ sạc nhanh công suất 50W.

Theo Forbes, trước đó có thông tin cho biết Galaxy Note 10 được tích hợp công nghệ sạc nhanh công suất 25W. Mới đây, chuyên gia rò rỉ nổi tiếng có tài khoản Ice Universe đã cập nhật thông tin mới để tiết lộ rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh "tối tân" hơn.

Một điều khá thú vị là là Ice Universe còn chia sẻ thêm hình ảnh logo của Superman S trên bài đăng Twitter của mình khiến nhiều người tin rằng Note 10 sẽ sở hữu sạc nhanh công suất 50W.

Cho đến nay, chỉ có Galaxy S10 5G và Galaxy A70 tự hào về công nghệ sạc nhanh 25W mới của Samsung và có vẻ như công ty cuối cùng sẽ nâng cấp sản phẩm của mình với việc phát hành loạt flagship thứ hai vào năm nay

Nếu thông tin trên là chính xác thì đây là một điều cực kỳ hứa hẹn trên Galaxy Note 10, bởi dòng Galaxy S10 chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W. Khi được nâng cấp về công nghệ sạc nhanh thì công nghệ sạc nhanh trên smartphone Samsung có thể sẽ tương đương với SuperVOOC của OPPO, cho khả năng sạc pin từ 0 đến 100% chỉ trong vòng 35 phút.

Như vậy, dung lượng pin khủng và công nghệ sạc nhanh sẽ không còn là nhược điểm trên các smartphone cao cấp đến từ Samsung nữa. Vẫn chưa có xác nhận chính thức nào đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc về tin đồn này, cùng chờ xem nhé!

Nguồn:Thegioididong

NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN